090 960 1237

Cổng xếp inox tại TP HCM

CỔNG XẾP INOX TẠI TP HCM

Cổng xếp Saffedoor chuyên cung cấp lắp đặt cổng xếp inox tại Tp HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh… Cung cấp lắp đặt các loại cổng xếp như: Cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm, cổng xếp nhập khẩu, cổng xếp tự động, cổng xếp điện.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về việc lắp đặt Cổng xếp inox tại Tp. HCM,  công ty cửa cổng Saffedoor đã tiến hành sản xuất và nhập khẩu  đa dạng các loại cổng xếp để đáp ứng nhu cầu với các sản phẩm cửa cổng như sau:

Cổng xếp inox tp hcm, cổng xếp tự động, cổng xếp điện, cổng xếp hợp kim nhôm.

Cổng xếp nhôm

Cổng Xếp nhập khẩu

cổng xếp inox tp hcm
MẨU CỔNG XẾP INOX

Tên gọi của những dòng sản phẩm chính trên bắt nguồn từ vật liệu cấu thành, nguốn gốc xuất xứ và trong các dòng vật liệu chính này có rất nhiều mẫu mã với hình dáng và chiều cao khác nhau, Vì vậy Saffedoor tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng từng loại một.

Đầu tiên về Cổng xếp inox có 2 loại inox để sản xuất theo yêu cầu đặt hàng là inox 201 và inox 304.  Khi sản xuất chỉ khác nhau về vật liệu còn hình dáng mẫu sẽ đúng như trên hình mẫu catalog mà khách hàng đã lựa chọn.

lắp đặt cổng xếp inox hcm

Còn về cổng xếp nhôm hay còn gọi là cổng xếp hợp kim nhôm tại tp. Hồ Chí Minh thì được sản xuất bởi các thanh nhôm định hình và bọc ngoài là lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống trầy xước, ghỉ sét vì đa số cửa cổng để ngoài trời.

Nếu đem so sánh 2 loại cửa cổng trên thì có thể rút ra một vài kết luận như sau:

+ Về hình dáng mẫu mã: cùng một vật liệu có thể chọn bất cứ mẫu mã nào trên catalog cũng như website cổng xếp saffedoor.

+ Về kích thước: Chiều dài theo thực tế công trình còn chiều cao cổng xếp nhôm hay cổng xếp inox cũng có các kích thước :1400mm, 1600mm, 1800mm ,2000mm, 2200mm

cổng xếp tp. hồ chí minh
CỔNG XẾP INOX NHẬP KHẨU

+ Về Vật liệu: nhôm và inox đều là những kim loại tốt, đó độ bền cao và chắc chắn, rất thích hợp đê làm cái loại cửa chứ không riêng giừ cổng xếp.

Bằng kinh nghiệm sản xuất lắp đặt của mình chúng tôi có thể đưa ra một vài ưu nhược điểm cũng như gợi ý để khách hàng lựa chọn cổng xếp cho phù hợp như sau:

Đối với cổng xếp bằng inox có giá thành cao hơn cổng xếp nhôm và nếu sử dụng inox 304 thì gần như nó không bị ghỉ sét, sáng bóng đẹp mãi với thời gian va ít khi chịu tác động của thời tiết. Cổng xếp bằng nhôm được sơn tĩnh điện cũng không trầy xước ghỉ sét nhưng độ bền không bằng inox.

Giá cửa cổng xếp còn tùy thuộc vào độ dày của các thanh đứng và thanh chéo của cổng xếp

Về mức độ phổ biến thì cổng xếp inox tại TP HCM chiếm ưu thế  tại địa phương và nó chiềm khoảng 70-80% thị phần cửa cổng xếp hiện này. Điều này cũng phần nào phản ánh được chất lượng của vật liệu inox và mức độ yêu thích của khách hàng đối với dòng cổng inox này.

cổng xếp hợp kim nhôm tphcm
CỔNG XẾP HỢP KIM NHÔM NHẬP KHẨU

Ngày nay tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và thi trường cổng xếp Việt nam nói chung đa phần đều nhập nguyên bộ từ Trung Quốc hoặc nhập nguyên vật liệu sẵn về Việt Nam lắp ráp. Chính vì vậy, giá thành cũng rất khác nhau và có thể nói thị trường lắp cổng xếp đang có mức độ cạnh tranh không thua kém bất cứ lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng hoàn thiện nào khác.

Đó cũng chính là điều mà khách hàng mong muốn khi mà có nhiều nhà cung cấp họ sẽ có nhiều lựa chọn và mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Cổng xếp điện tử tạo nên sự tiện lợi, sang trọng và ngăn không cho xe cũng như người không phận sự bước vào không gian trống phía trong các mặt bằng, vì vậy nó rất được lòng chủ đầu tư và các nhà thiết kế. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày nay cổng xếp Tp. Hồ Chí Minh đã trở trở nên thông dụng và bạn dễ dàng bắt gặp nó trên những con phố hoặc các khu công nghiệp.

cổng xếp nhôm tphcm
CỔNG XẾP NHÔM

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt cổng xếp tại Thành phố Hồ Chí Minh xin liên hệ với hotline: 090.307.1237 Mr.Thế để được tư vấn cũng như báo giá cổng xếp hợp kim nhôm hoặc inox. Ngoài liên hệ trực tiếp quý khách cũng có thể yêu cầu gửi báo giá cổng xếp qua: email, zalo hoặc các mạng xã hội khác.

Để giúp quý khách hàng tiếp cận với mẫu mã cũng như sản phẩm cổng xếp, Saffedoor sẽ tài một số mẫu mã thông dụng được khách hàng hay lựa chọn lên bên dưới. Lựa chọn cổng xếp Saffedoor quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề.

Tại TP HCM Saffedoor chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cổng xếp tại các quận huyện như: quận 1, quận 2. quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, nhà bè, bình chánh, hooc môn, Huyện củ Chi, Huyện Cần Giờ…

Mẩu Cổng xếp inox

cổng xếp tp.hcm
CỔNG XẾP INOX
cổng xêp304
CỔNG XẾP INOX
cổng xếp 201
CỔNG XẾP 201
cửa cổng xếp 304
CỔNG XẾP INOX
cổng xếp tp. hồ chí minh
CỔNG XẾP NHÔM

Lắp đặt Cổng xếp inox tại tp hcm – cổng xếp inox

Lắp đặt Cổng xếp inox tại tp hcm – cổng xếp nhôm

Lắp đặt Cổng xếp inox tại tp hcm – cổng xếp hợp kim nhôm

Lắp đặt Cổng xếp inox tại tp hcm – cổng xếp tự động

Lắp đặt Cổng xếp inox tại  tp hcm – cổng xếp điện

Lắp đặt Cổng xếp inox tại tp hcm – cổng xếp KCN