Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Hà Gia Phát với thương hiệu Saffedoor chúng tôi chuyên sản xuất các loại cửa. Những sản phẩm chính của công ty bao gồm: cửa nhôm, cửa nhựa, cửa cuốn – cửa kéo cao cấp, cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc công  nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm  chất lượng mang đến cho người sử dụng sự an tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nguyên vật liệu của cửa nhôm cửa nhựa Saffedoor đều được nhập khẩu từ  những thương hiệu lớn trong khu vực và trên thế giới.  Các thanh profile đều được nhập khẩu  từ những  thương hiệu lớn như: Xingfa, Việt- Nhật, Việt- Pháp, JMA,……

Thương hiệu cửa Saffedoor đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Các sản phẩm cửa saffedoor đều được sản xuất từ nhà máy với công nghệ máy móc tiên tiến, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm  đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu cửa Saffedoor chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong tất cả các khâu sản xuất . Công ty Hà Gia Phát luôn cập nhật và đổi mới công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu mới trên thị trường, trau dồi kỹ thuật cũng như chuyên môn của đội ngũ lao động.  Chính sự nỗ lực và cố gắng này đã mang lại cho công ty một lượng khách hàng ổn định trong nhiều năm qua và không ngừng tăng lên theo thời gian và sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh những sản phẩm cửa nhôm cửa nhựa thì cửa cuốn cũng là một thế mạnh của Saffedoor. Với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp TP.HCM và các tỉnh thành Phía nam,  thương hiệu cửa cuốn công nghệ Đức Saffedoor đã khẳng định được chỗ đứng và vị thế của mình trên thị trường cửa cuốn cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Sử dụng sản phẩm Saffedoor chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì. Với khẩu hiệu “Saffedoor bảo vệ và nâng tầm ngôi nhà Việt”, chúng tôi luôn luôn sát cánh để bảo vệ và tăng tính hiện đại thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!